Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Giới thiệu về ONA

ONA ra đời từ năm 2015, các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi một nhóm các dược sỹ, thạc sỹ dược học có kinh nghiệm trong lĩnh vực bào chế dược mỹ phẩm. Với niềm đam mê tạo ra các sản phẩm an toàn thay thế cho các loại hoá mỹ phẩm chứa nhiều hoá chất, các sản phẩm xanh của ONA ra đời với tiêu chí giảm thiểu các chất phụ gia, ưu tiên thay thế các chất hoá học bằng những nguyên liệu tự nhiên.

🌿 Thay vì dùng vaselin trong son dưỡng môi, chúng tôi sử dụng các loại dầu dưỡng chứa nhiều vitamin và khoáng chất chăm sóc môi dịu nhẹ.

🌿 Thay vì dùng Natri Lauryl Sulfat để làm sạch tóc, chúng tôi ưu tiên dùng bồ kết kết hợp cùng các thảo dược để cuốn trôi những bụi bẩn trên tóc nhưng vẫn giữ được lớp bảo vệ tự nhiên của tóc.

🌿 Thay vì dùng silicon để tóc có cảm giác trơn tuột thì chúng tôi dùng dịch chiết đậm đặc của các loại lá cỏ: mần trầu, hương nhu, cỏ ngũ sắc, bạc hà để tóc được "sửa lỗi" dần dần mà không cần lớp mặt nạ hoá học silicon kia.

🌿 Thay vì dùng hương liệu hoá học thơm nức thì chúng tôi lựa chọn tinh dầu hoa bưởi, tinh dầu hoa cam trong dầu gội, thơm nhẹ nhàng thư thái và rất an toàn. 

Trong cuộc sống đầy hoá chất, Đội ngũ dược sỹ của ONA luôn mong đem lại những sản phẩm an toàn hơn cho bạn và gia đình bạn!