Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Một số câu hỏi thường gặp về sản phẩm Dầu gội Bồ kết Chanh Đào ONA

1. Dầu gội có bọt không? Có bết tóc không?

Dầu gội ONA có bọt nhẹ, là bọt tự nhiên của bồ kết và bồ hòn, bạn có thể tạo bọt bằng cách xối thẳng nước vào ca đựng dầu gội sẽ thấy bông bọt. Bọt nhẹ và nhanh tan nhưng ít bọt không có nghĩa là không sạch tóc, thực tế là bọt nhiều sẽ khiến tóc khô, nên lựa chọn sản phẩm ít bọt mà sạch tóc mới là tốt. Nếu bạn gội đúng cách, massage kĩ một chút thì tóc sẽ không bết ngay từ lần gội đầu tiên.

So với dầu gội công nghiệp, bạn sẽ thấy dầu gội bồ kết chanh đào ONA ít bọt hơn, gội cũng hao hơn một chút. Nhưng bù lại tóc sẽ mềm hơn. Độ sạch thì gần tương đương nhau. Gội bằng bồ kết chanh đào cũng nhanh hơn vì không chứa chất tạo đặc nên tóc rất nhanh sạch.

2. Dầu gội có giảm rụng tóc không?

Dầu gội bồ kết chanh đào ONA giảm rụng tóc sau 1-1.5 tháng tuỳ từng mái tóc. Vì rụng tóc có nhiều nguyên nhân nên hãy liên hệ với ONA để được tư vấn tốt nhất xem có dàu gội có phù hợp với bạn không nhé. Bạn có thể gọi hoặc gửi tin nhắn zalo tới 0936446825 hoặc inbox tại http://m.me/myphamona để chuyện trò và đặt câu hỏi cho các dược sỹ ONA nhé!

3. Hướng dẫn sử dụng dầu gội và dầu xả

Dầu gội là dạng lỏng, lượng dùng mỗi lần là 10ml-15ml, có nghĩa là một chai 500ml bạn dùng được 40-50 lần. Bạn dùng ca nhỏ để hoà tỉ lệ 1 dầu gội : 3 nước rồi rưới trực tiếp lên da đầu, nếu pha cùng nước ấm càng tốt. Sau đó gội đầu như bình thường nhé. Có thể gội lại lần 2 nếu tóc dơ. Sau đó bạn sấy nhẹ phần chân vì chân tóc ẩm lâu là nguyên nhân gây rụng.

Với dầu xả, bạn cũng chỉ cần dùng lượng nhỏ để vuốt nhẹ nhàng phần đuôi tóc và tránh tiếp xúc phần chân tóc, vì dầu xả nhiều dưỡng chất nên nếu tiếp xúc da đầu sẽ khiến bít chân tóc đó.

4. Hướng dẫn sử dụng tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi của ONA là loại nguyên chất đậm đặc, bạn nhỏ 2-3 giọt trong ca nước để tráng tóc sau khi gội nhé. Sau đó không cần gội lại nữa. 

5. Hướng dẫn sử dụng dầu ủ tóc

Dầu ủ dùng 4-5 giọt để massage da đầu và ủ tóc trong 15-30ph trước khi gội, sau đó gội đầu bình thường. Vì là dạng dầu nên bạn cần gội kĩ, gội 2 lần để tránh bết tóc.

6. Tóc gàu và nhanh bết có dùng được không?

Có giảm gàu và không bết tóc vì không chỉ chứa bồ kết như tự đun mà còn bổ sung thêm bồ hòn và các thảo mộc khác.

7. Tóc khô và chẻ ngọn có dùng được không?

Các thành phần như hương nhu, cỏ mần trầu, bồ kết, bạc hà, núc nác, tinh dầu cam, tinh dầu bưởi, chanh đào giúp tóc mềm mượt. Ngoài ra sản phẩm không sử dụng chất tẩy rửa natri lauryl sulfat là một chất hoá học thường dùng trong các sản phẩm dầu gội thông thường nên không làm khô tóc. Với tóc chẻ ngọn, bạn nên cắt bớt phần đuôi tóc đã bị chẻ ngọn, sau đó dùng dầu gội bồ kết – chanh đào ONA, tóc mọc sau đó sẽ không bị chẻ ngọn nữa nhé.

8. Có bị trôi màu tóc nhuộm không?

Dầu gội không làm trôi màu tóc nhuộm do cân bằng pH và làm sạch dịu nhẹ.

9. Giai đoạn làm quen tóc là gì?

Bạn sẽ thấy khi gội tóc hơi rít nhưng lúc khô tóc sẽ mềm. Với những lần đầu sử dụng, có thể bạn sẽ cảm nhận tóc không được trơn như dầu gội công nghiệp nhưng dần dần tóc thích nghi sẽ mềm mượt, tóc được phục hồi khoẻ mạnh. Thường thi tóc sẽ mất khoảng 2-4 tuần để làm quen. Bạn có thể gội hàng ngày hoặc cách ngày, tuỳ sở thích. Trong giai đoạn đầu, bạn có thể giảm dần dầu gội công nghiệp và thay thế bằng dầu gội bồ kết để tóc có thời gian thích nghi, chắc chắn sau 2-3 tháng tóc sẽ khoẻ lên rất nhiều. 

10. Bảo quản như thế nào?

Dầu gội được bảo quản ở nơi thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp, hạn sử dụng 3 năm từ ngày sản xuất hoặc 6 tháng sau khi mở nắp.

11. Bảng thành phần dầu gội

Thành phần: Water, Propanediol, Sapindus Saponaria Fruit Extract (Dịch chiết Quả Bồ Hòn), Gleditsia Australis Fruit Extract (Dịch chiết Quả Bồ Kết), Eleusine Indica Extract (Dịch chiết Cỏ Mần Trầu), Mentha Avensis Extract (Dịch chiết Cây Bạc ), Oryxylum Indicum Extract (Dịch chiết Núc Nác), Ocimum Tenuiflorum Extract (Dịch chiết Hương Nhu), Citrus Lemon Fruit Extract (Dịch chiết Quả Chanh Đào), Ageratum conyzoides Extract (Dịch chiết Cỏ Ngũ Sắc), Fallopia multiflora Extract (Dịch chiết Thủ Ô), PEG-40 Hydrogenate Castor Oil (Dẫn xuất dầu thầu dầu), Benzyl alcohol, Ethylhexylglycerin, Tocopherol, Citrus Sinensis Oil (Tinh dầu Cam), Citrus Maxima Oil (Tinh dầu Bưởi)

12. Lựa chọn sản phẩm nào cho các loại tóc và bảng giá

- Tóc nhờn: Dầu gội + dầu xả: 395k

- Tóc rụng: Dầu gội + dầu xả + tinh dầu bưởi: Combo 1: 520k

- Tóc khô: Dầu gội + dầu dưỡng + dầu xả: Combo 2: 520k

- Tóc ngắn muốn nhanh mọc: Dầu gội + dầu xả + tinh dầu bưởi: Combo 1: 520K

- Tóc xơ yếu gãy rụng: Dầu gội + dầu dưỡng + dầu xả: Combo 2: 520k

- Tóc gàu và ngứa: Dầu gội + dầu xả: 395k

----------

Đặt hàng tại:
Inbox: http://m.me/myphamona
Website: http://onavietnam.com/
Shopee: shopee.vn/onavietnam

🍀 🍀 🍀
Feedback khách hàng: https://www.facebook.com/pg/myphamOna/photos/?tab=album&album_id=623065804559456